Interesting Image
 
 
 
Sách mới: Thư Bán Hàng Đỉnh Cao - Dan Kennedy
 

Cuốn sách "Thư Bán Hàng Đỉnh Cao" sẽ tiết lộ cho bạn tất cả những gì diễn ra phía sau hậu trường của những tay viết chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo. Cách thức họ xác định khách hàng mục tiêu, lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, viết và diễn đạt theo cách "chạm" nhất đến khách hàng rồi lên kế hoạch phòng ngừa cho tất cả những rủi ro có thể xảy đến khi gửi thư đi cho đến việc TEST xem thư nào hiệu quả trên một nhóm nhỏ trước khi gửi đi với số lượng lớn. 

 
 
 
 
Spotlight
Được viết bởi Dan Kennedy:

Cha đẻ của ngành Info Marketing và là người đã đào tạo ra rất nhiều triệu - triệu phú như T.Harv Eker, Russell Branson.

 
Spotlight

Một Hệ Thống Trao Tay về Thư Bán Hàng:

Cuốn sách trình bày chi tiết 28 bước bạn cần phải làm để có một bức thư và chiến dịch bán hàng qua thư hiệu quả.

 
Spotlight

Copy và modify hơn 30 mẫu thư bán hàng hiệu quả:

Với hơn 30 mẫu thư bán hàng đã được viết sẵn và được dùng trong thực tế và mang lại hàng triệu đô doanh thu, bạn được tác giả cho phép copy và modify để dùng cho các chiến dịch marketing của mình.

 
 
 
 
Spotlight
Tác giả: Dan S. Kennedy

Dan S. Kennedy là một trong những copywriter có thu nhập cao nhất và thành tích công việc tốt nhất tại Mỹ, ông chuyên viết những lá thư bán hàng với chi phí từ 50.000 đến 2 triệu đô la, và rất được các khách hàng tin tưởng hợp tác trong các dự án marketing thông qua thư bán hàng. Ông vừa là một nhà triệu phú lớn, là chủ của rất nhiều doanh nghiệp thành công, là nhà tư vấn chiến lược và đào tạo kinh doanh tài ba đã đào tạo hơn 1 triệu chủ doanh nghiệp mỗi năm.

Ông cũng là tác giả của hàng loạt các quyển sách trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm cả quyển No B.S. Bán Hàng Thành Công Trong Nền Kinh Tế Mới. Ông đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp viết ra những lá thư bán hàng đầy sức mạnh giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh trong rất nhiều ngành nghề, từ các cửa hàng nhỏ ở địa phương cho đến các công ty lớn trị giá hàng tỷ đô la.